GIỚI THIỆU VỀ SHITO ENGLISH

Sau 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ nói chung và tiếng anh nói riêng, tập trung hướng đến những đối tượng học sinh, sinh viên, người đang đi làm, hướng dẫn du lịch, du học và du lịch nước ngoài…, cung ứng và bồi dưỡng giáo viên đang có mong muốn nâng cao năng lực giảng dạy, trợ giảng, giáo viên chính thức, sản phẩm đào tạo, giáo trình, giáo án, SHITO đã thu được nhiều thành công, phát triển vượt bậc, thông qua những thay đổi của học viên. Quy mô lên đến hơn 400 học viên sau khi đồng hành cùng SHITO một thời gian đã hoàn toàn thay đổi nhận thức về ngoại ngữ thông qua đó cũng thay đổi tình trạng cuộc sống hiện tại của chính mình.

Điều đó khẳng định sự đúng đắn của SHITO trên con đường giáo dục và đào tạo, dựa trên tầm nhìn dài hạn và nỗ lực xây dựng học viện SHITO ACADEMY, dưới sự dẫn dắt của Ban Lãnh đạo, đứng đầu là Tổng Giám đốc Trần Như Phương Toàn. SHITO tin tưởng sẽ mở ra con đường mới trong lĩnh vực giảng dạy, góp một phần công sức xây dựng đất nước Việt Nam ngày một thịnh vượng và vững mạnh.

TẦM NHÌN

SHITO ENGLISH trở thành đơn vị dẫn đầu trong đào tạo và huấn luyện Anh ngữ thực chiến, chung tay cộng đồng đưa chương trình miễn phí “Xóa Bỏ Nỗi Sợ Tiếng Anh” của SHITO tiếp cận 1 triệu trẻ em hiếu học vượt khó.

SỨ MỆNH

- Phát triển hệ thống hàng đầu Anh ngữ thực chiến và kết hợp Kỹ năng sống

- Chung tay cộng đồng & tổ chức Hảo Tâm đào tạo cho trẻ nghèo hiếu học, vượt khó

- Tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo với cam kết mang đến những trải nghiệm mới và thực tế, giúp người học tự khám phá bản thân và tiềm thức, nhận thức tài năng và tự quyết định tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- SHITO ENGLISH xem nhu cầu học viên là giá trị cốt lõi.

- SHITO ENGLISH tạo môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, và bình đẳng

- ENGLISH bức phá không ngừng để cải tiến, hoàn thiện và phát triển.

- SHITO ENGLISH cam kết chung tay hỗ trợ cho cộng đồng

- SHITO ENGLISH luôn biết ơn & đánh giá cao mọi sự vật hiện tượng trong cuộc sống

Bình luận